บริการ : Service

เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ นอกจากจะเป็นผู้นำในประเทศไทยด้าน การผลิตเครื่องครัวสแตนเลสคุณภาพสูง รวมถึงนำเข้าสินค้าอุปกรณ์แบรนด์ชั้นนำแลัว  เรายังให้บริการออกแบบและวางระบบแบบครบวงจร  หากคุณกำลังเปิดร้านอาหารและต้องออกแบบครัวเชิงพาณิชย์หรือต้องการที่จะปรับปรุงที่มีอยู่แล้ว โดยคุณต้องการที่จะทราบวิธีการเลือกใช้ และการวางเครื่องครัว อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดคุณสามารถปรึกษาเราได้  เราให้บริการปรึกษา ทุกขนาดของธุรกิจ  ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงใหญ่

ออกแบบแปลนครัวและติดตั้ง พร้อมระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า
Kitchen Design & Set up System

บริษัท เอ๊กซ์ตร้า บิ๊กเซลส์ จำกัด บริการออกแบบครัวครบวงจร เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาในการออกแบบจนถึงการจัดวางติดตั้งอุปกรณ์เครื่องครัว และระบบ โดยให้บริการปรึกษา และออกแบบครัวทุกขนาด อาทิ ครัวเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงาน ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ

การออกแบบจัดแบ่งพื้นที่ภายในห้องครัว

  • พื้นที่บริเวณรับของหรือวัตถุดิบ ( Receiving Area)
  • พื้นที่บริเวณเตรียมของ (Preparation Area)
  • พื้นที่บริเวณเก็บวัตถุดิบ (Storage Area)
  • พื้นที่บริเวณปรุงอาหารคาว (Cooking Area)
  • พื้นที่บริเวณปรุงขนม-ของหวาน (Dessert Cooking Area)
  • พื้นที่บริเวณรับอาหาร (Picked Up Area)
  • เค้าน์เตอร์บาร์น้ำ ( Counter Bar Area)
  • พื้นที่บริเวณล้างจาน และอุปกรณ์ (Washing Area)

ธุรกิจของคุณกำลังต้องการหรือมองหาผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบครัว วางระบบห้องครัว ร้านอาหาร และ ติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส ติดต่อ เอ๊กซ์ตร้า บิ๊กเซลส์

Kitchen Gas System
ออกแบบและติดตั้งงานระบบแก๊ส

บริการออกแบบและวางระบบแก๊สห้องครัว
การออกแบบและติดตั้งระบบแก๊สอย่างถูกต้องถือเป็นองค์ประกอบสำคัญ สำหรับห้องครัว เพื่อให้ได้คุณภาพและมาตรฐาน การติดตั้ง รวมถึงการเดินระบบท่อแก๊สที่ถูกต้องถือเป็นหัวใจหลักของระบบครัวที่ต้องมีมาตรความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และอาคารสถานที่ ซึ่งเป็นมาตรการความมั่นคงการดำเนินของธุรกิจ ช่วยสร้างความอุ่นใจในการทำงานให้กับพนักงานและการเติบโตของธุรกิจอย่างไม่มีสะดุด

เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ ตระหนักถึงความสำคัญ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญจึงมุ่งมั่นออกแบบและติดตั้งระบบแก๊สด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ขั้นเริ่มแรกในการให้คำปรึกษา การวางแผน ออกแบบ และการติดตั้ง ตลอดจนบริการหลังการติดตั้งเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าห้องครัวของลูกค้าของเราจะมีระบบความปลอดภัยสูงสุดและมีการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญตลอดระยะเวลาการใช้งาน

เราใส่ใจทุกขั้นตอน อาทิ
• การออกแบบเพื่อความเหมาะการใช้งานให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• การติดตั้ง การเดินท่อระบบแก๊สที่ได้มาตรฐานและความปลอดภัยสูงสุด เพื่อความปลอดภัยในการทำอาหาร
• ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงานให้กับพนักงานภายในครัว และความปลอดภัยในชีวิตการทำอาหาร
• บริการหลังการติดตั้งที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผู้ใช้งานหมดกังวลและปัญหา

Kitchen Fire Suppression System
ระบบดับเพลิงในฝาชี

ออกแบบและติดตั้งระบบดับเพลิงในครัว (Wet Chemical Fire Suppression System)
ด้วยการประกอบอาหารภายในห้องครัวเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้หรือเกิดอัคคีภัย และกรณีเมื่อเกิดเหตุขึ้นจะมีอันตรายค่อนข้างสูง และยากต่อการรับมือ สร้างความเสียหายอย่างมาก สาเหตุเพราะไฟจะลุกลามขึ้นที่ระบบดูดควันของครัว ( Hood ) และจะกระจายทั่วท่ออากาศเสีย และทำเห็นเกิดไฟลามไปสถานที่หรือบริเวณอื่นๆ อย่างรวดเร็ว

เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ จึงคำนึงส่วนนี้เป็นสำคัญ จึงให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบเพื่อป้องกันเหตุที่จะเกิดขึ้น โดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดับเพลิงในห้องครัว บริเวณเตาและที่ดูดควัน ( Hood) ซึ่งเราสามารถออกแบบให้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสมกับขนาดของครัว ซึ่งสามารถออกแบบให้ดับเพลิงได้อย่างรวดเร็วก่อนที่จะเกิดลุกลาม

เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูงด้านการออกแบบและติดตั้งระบบพร้อมบริการ และให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้น และติดตั้งอุปกรณ์ดับเพลิงให้เหมาะสมกับประเภท และขนาดของครัว ตามมาตรฐานสากล เพื่อความปลอดภัยสูอันประกอบด้วย มาตรฐาน

UL 300 : Fire Extinguishing Systems for Protection of Restaurant Cooking Areas.
( ระบบดับเพลิงเพื่อการปกป้องพื้นที่ทำอาหารในร้านอาหาร )

NFPA 17A : Standard for Wet Chemical Extinguishing Systems
(มาตรฐานระบบดับเพลิงเคมีแบบเปียก)

NFPA 96 : Standard for Ventilation Control and Fire Protection of Commercial Cooking Operations.
(มาตรฐานสำหรับการควบคุมการระบายอากาศและการป้องกันอัคคีภัยของการประกอบอาหารเชิงพาณิชย์ )
และ Listed, NYC COA, ฯลฯ

เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ มุ่งมั่นเน้นคุณภาพงาน ตั้งแต่ออกแบบตลอดจนการติดตั้งทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการบริการที่มีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐานสากล และข้อกำหนดของกฏหมาย อีกทั้งบริการหลังการขายพร้อมดูแลลูกค้า หากเกิดปัญหาหลังการติดตั้งหรือเปลี่ยนอะไหล่ต่างๆ

Ventilation System
ระบบควัน เติมอากาศของฮูด

บริการออกแบบและติดตั้งระบบดูดควัน ปล่องดูดควัน

การออกแบบ และติดตั้งระบบดูดควันให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ใช้แค่วัสดุคุณภาพสูงที่ทาง เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ เลือก แต่ยังรวมถึงประสบการณ์และความชำนาญของทีมงานที่ให้บริการในการออกแบบและติดตั้งระบบดูดควัน ให้เหมาะสมกับลักษณะสภาพแวดล้อมของพื้นที่ และลักษณะการใช้งานจริง

เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ มุ่งมั่นเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงให้กับลูกค้า และเรายังมีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ และติดตั้งระบบดูดควันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน, ร้านอาหารขนาดเล็ก หรือร้านอาหารขนาดใหญ่ โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงาน ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ ทีมงานของ เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ สามารถออกแบบและติดตั้งระบบดูดควันออกมาได้อย่างตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมยังบริการหลังการติดตั้งจากทีมงานคุณภาพ คอยให้คำปรึกษา ช่วยตรวจสอบ ตลอดจนซ่อมแซมบำรุง เมื่อลูกค้าผู้ใช้งานพบปัญหา

Service Maintenance
งานบริการ ซ่อมบำรุง

เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ พร้อมให้บริการซ่อมบำรุงรักษา ด้วยทีมช่างเทคนิคที่ชำนาญงาน สามารถวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขอย่างตรงจุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ให้บริการงานด้านทำความสะอาดระบบดูดควัน บำรุงรักษา เชิงป้องกันระบบแก๊สและหัวเตาแก๊ส ระบบท่อระบายน้ำทิ้ง ด้วยทีมงานมืออาชีพ

นอกเหนือที่เราให้บริการซ่อมบำรุงรักษาครัวที่ติดตั้งจาก เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ เองแล้วเรายังให้บริการซ่อมบำรุงรักษาครัวที่ไม่ติดตั้งจากทางเราอีกด้วย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในธุรกิจร้านอาหาร

หากคุณเกิดปัญหา เพียงแค่ติดต่อเข้ามาที่ เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ เราก็พร้อมที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาให้คุณถึงที่

Rental
บริการให้เช่าอุปกรณ์ และเครื่องครัว

บริษัท เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ จำกัด นอกจากจะเป็นผู้ ออกแบบ ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่าย ติดตั้งเครื่องครัวชั้นนำแล้ว เรายังเป็นผู้ให้บริการเช่าเครื่องมืออุปกรณ์ครัวเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เช่น ให้เช่าเครื่องล้างจาน ชาม ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ และเครื่องล้างแก้วคุณภาพสูง

ข้อดีการเช่า
– ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินก้อนในทันที เนื่องจากการเช่าเสียเพียงค่าเช่าเป็นรายเดือน ตามแต่ข้อตกลง
– ยืดหยุ่น การเช่าสามารถกำหนดช่วงเวลาการจ่ายให้เหมาะกับทุนของลูกค้า
– สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ได้โดยไม่ต้องเสียเงินก้อน หากทีรุ่นใหม่มาลูกค้าสามารถขอเปลี่ยนการเช่ารุ่นนั้นได้ โดย
ตามเงื่อนไข ของบริษัทที่จะเสนอกับลูกค้า
– การเช่าหากเครื่องหรืออุปกรณ์เสียมีปัญหา ผู้ให้เช่าก็จะเข้ามาดูแลเครื่องให้ หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้สามารถใช้งานได้ทันที ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ส่วนถ้าเป็นเครื่องซื้อขาด ก็ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการให้บริการว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างไรบ้าง

รายการเครื่อง และอุปกรณ์ให้เช่าจากทาง เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์
•เครื่องล้างจานอัตโนมัติ
•เครื่องล้างแก้วอัตโนมัติ
•เครื่องทำน้ำแข็ง

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วน 02-1835800 , 083-0102977 info@exb.co.th
หรือส่งข้อความถึงเราที่แบบฟอร์มด้านล่างนี้

บริษัท เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ จำกัด 

EXTRA BIG SALES CO., LTD. (EXB)

98 ถนนโพธิ์แก้ว, คลองจั่น, บางกะปิ, กรุงเทพฯ 10240, ประเทศไทย
02‐183‐5800‐3
info@exb.co.th

Line : @extrabigsales